Midu tuyên bố lấy chồng làm netizen rần rần hỏi nam nhân may mắn

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Mới đây, hot girl Midu bất ngờ đăng tải khoảnh khắc mặc váy cô dâu kèm tuyên bố: ’Học xong rồi, chuẩn bị lấy chồng nha’. Chia sẻ này của người đẹp 8X khiến dân mạng rần rần.
Midu tuyên bố lấy chồng làm netizen rần rần hỏi nam nhân may mắn
Mới đây, hot girl Midu bất ngờ đăng tải khoảnh khắc mặc váy cô dâu kèm tuyên bố: “Học xong rồi, chuẩn bị lấy chồng nha“. Chia sẻ này của người đẹp 8X khiến dân mạng rần rần.

Tuy nhiên, không ít khán giả nhanh chóng nhận ra rằng nay là ngày 1/4, phải chăng Midu có màn trêu đùa lầy lội hưởng ứng ngày cá tháng tư.

Khán giả mong ngóng ngày được chứng kiến Midu lên xe hoa.

Bài viết trên của Midu đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng. Phía dưới bài đăng, khán giả để lại nhiều bình luận như: "Lẹ lẹ đi chị ơi, gì chứ tin này là chúng em thích nha" hay "Hôm nay ngày cá tháng tư nhưng em tin lời chị nói là thật."...

Là một trong những người đẹp tri thức và kín tiếng trong showbiz, Midu luôn mang đến sự dịu dàng và trong sáng khiến cộng đồng mạng đặc biệt là fan hâm mộ luôn ngất ngây và say đắm.

Không chỉ hoạt động với vai trò diễn viên mà Midu còn tham gia nhiều lĩnh vực khác nhau như: bất động sản, giáo viên,...

Thậm chí nữ diễn viên còn đóng vai trò khá quan trọng là giảng tại một trường đại học lớn của TP.HCM.

Midu sở hữu khối tài sản"khủng" khiến nhiều người hâm mộ kinh ngạc.

Người đẹp tự thân kiếm tiền từ rất sớm nên mới tích lũy được nhiều kinh nghiệm và thành công như hiện tại.

Ngoài sự nghiệp, chu‌yện tìn‌h cảm của Midu luôn là chủ đề thu hút sự quan tâm của công chúng. Cô thích mẫu người đàn ông hơi xuề xòa và sống đơn giản và ngại gặp người đàn ông quá mức sạch sẽ, đòi hỏi mọi thứ phải chỉn chu.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật