Bảng xếp hạng V-League sau vòng 14: Niềm vui nhân đôi của Nam Định

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Cập nhật bảng xếp hạng V-League 2023/2024 mới nhất, Nam Định nới rộng khoảng cách với nhóm bám đuổi trong cuộc đua vô địch.
Bảng xếp hạng V-League sau vòng 14: Niềm vui nhân đôi của Nam Định
Bảng xếp hạng V-League sau vòng 14. (Ảnh: VPF)

vòng 14 V-League 2023/2024 chứng kiến bước ngoặt trong cuộc đua vô địch. Nam Định giành chiến thắng 2-1 trước Hà Nội FC, trong khi Bình Dương thua Hà Tĩnh 2-0.

Nam Định không chỉ tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng V-League với 32 điểm, mà còn nới rộng khoảng cách với vị trí nhì bảng của Bình Dương lên thành 6 điểm.

Kết quả vòng 14 V-League. (Ảnh: VPF)

CLB CAHN vươn lên đứng thứ 3 sau chiến thắng 2-0 trước Thanh Hóa. Đương kim vô địch V-League hiện có 25 điểm và chỉ kém 1 điểm so với đội nhì bảng Bình Dương.

Thanh Hóa rơi xuống thứ 5 trên bảng xếp hạng V-League khi có cùng 22 điểm như Bình Định nhưng kém chỉ số phụ. Bám đuổi phía sau lần lượt là CLB TP.HCM, Hà Nội FC, Thể Công Viettel, Hà Tĩnh Hải Phòng FC và Quảng Nam.

Trong cuộc chiến trụ hạng, Khánh Hòa vẫn đứng cuối và kém 4 điểm so với vị trí an toàn sau khi hòa HAGL 1-1 ở trận “chung kết ngược”. Hiện tại, Khánh Hòa đang có 10 điểm còn HAGL và SLNA có 14 điểm.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật