Hoa hậu Đỗ Thị Hà hóa “nàng Xuân”

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Hoa hậu Đỗ Thị Hà kết hợp áo dài với hoa đào, hoa lay ơn tượng trưng cho sự tươi mới, may mắn và phồn thịnh của một mùa Xuân mới đang về.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà hóa “nàng Xuân”
Hoa hậu Đỗ Thị Hà ngọt ngào trong bộ ảnh chụp áo dài Tết.

Được thực hiện tại những con phố nổi tiếng của Thủ đô, bộ ảnh áo dài mới của Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà đã mang đến không gian lãng mạn, tràn ngập sắc màu và nét đẹp truyền thống đặc trưng của Việt Nam.

Trong bộ ảnh, Hoa hậu Đỗ Hà xuất hiện trong những bức hình với trang phục truyền thống - chiếc áo dài. Đây không chỉ là biểu tượng của vẻ đẹp Việt Nam mà còn là sự tôn vinh cho nền văn hóa dân tộc.

Hoa hậu Việt Nam muốn dùng áo dài kết hợp với hoa đào, tượng trưng cho sự tươi mới, may mắn và phồn thịnh của một mùa xuân mới đang về.

Đỗ Thị Hà cho biết: "Áo dài và hoa đào không chỉ là trang phục, mà còn là những biểu tượng của văn hóa truyền thống Việt Nam. Mỗi khi diện lên mình trang phục áo dài, dạo qua những con phố nổi tiếng của Hà Nội, tôi đều cảm thấy tự hào".

"Trong bối cảnh hiện nay, việc giới trẻ yêu mến cổ phục khiến tôi rất vui và hy vọng các bạn sẽ ngày càng tôn vinh và trân trọng những giá trị văn hóa truyền thống”, Đỗ Hà bày tỏ.

2023 là một năm bận rộn của Hoa hậu Đỗ Thị Hà. Cô hoàn thành việc học tại Đại học Kinh tế Quốc dân đồng thời lấn sân kinh doanh. Người đẹp xứ Thanh cũng duy trì “phong độ” khi xuất hiện thường xuyên trên sàn catwalk của nhiều show diễn thời trang lớn. Mục tiêu trong năm 2024 của Đỗ Hà là tiếp tục duy trì các hoạt động nghệ thuật, đồng thời tiếp tục củng cố công việc kinh doanh cũng như cân nhắc việc học thạc sĩ.

Cùng ngắm "nàng thơ" Đỗ Thị Hà trong bộ ảnh mới:

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật