Tiểu Vy hội ngộ đàn chị Võ Hoàng Yến, nhan sắc hơn kém một giáp bất phân thắng bại

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Tiểu Vy - Võ Hoàng Yến lộng lẫy trong áo dài truyền thống, thần thái chuẩn vedette chuyên nghiệp.
Tiểu Vy hội ngộ đàn chị Võ Hoàng Yến, nhan sắc hơn kém một giáp bất phân thắng bại
Với tổng thể phù hợp với tinh thần của bộ sưu tập nên Tiểu Vy được nhà thiết kế “chọn mặt gửi vàng“ cho vị trí vedette của show diễn.

Tối 26/11, Fashion Show được diễn ra tại Chí Linh, Hải Dương quy tụ nhiều mỹ nhân Vbiz như: Tiểu Vy, Bùi Khánh Linh, Lê Nguyễn Bảo Ngọc, Thạch Linh, Nông Thúy Hằng, Võ Hoàng Yến, Mai Phương....cùng sự góp mặt ca sĩ đình đám Hòa Minzy và Tăng Duy Tân đã thu hút đông đảo sự quan tâm của khán giả.

Hai nàng hậu cùng đảm nhận vai trò trình diễn Vedette cho BST là Hoa hậu Trần Tiểu Vy và Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc.

Tiểu Vy xuất hiện trong trang phục áo dài truyền thống với những thiết kế hoa văn sáng tạo.

Đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình là MC Công Tố và Thanh Thanh Huyền. Đặc biệt, hai nàng hậu cùng đảm nhận vai trò trình diễn Vedette cho BST là Hoa hậu Trần Tiểu Vy và Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc. Tiểu Vy xuất hiện trong trang phục áo dài truyền thống với những thiết kế hoa văn sáng tạo.

Với tổng thể phù hợp với tinh thần của bộ sưu tập nên Tiểu Vy được nhà thiết kế "chọn mặt gửi vàng" cho vị trí vedette của show diễn. Nàng hậu sải bước uyển chuyển cùng gương mặt thân thiện, rạng rỡ thu hút trọn sự chú ý của ống kính lẫn khán giả.

Nếu như Tiểu Vy xuất hiện trong chiếc áo dài màu vàng nổi bật thì đàn chị Võ Hoàng Yến chiếm spotlight không kém với trang phục áo dài màu đỏ rực rỡ.

Thần thái của Võ Hoàng Yến thật xứng danh chị đại làng mẫu.

Nàng Hậu nở nụ cười rạng rỡ, phong thái tự tin cùng chiều cao ấn tượng làm bừng sáng sân khấu. Nếu như Tiểu Vy xuất hiện trong chiếc áo dài màu vàng nổi bật thì đàn chị Võ Hoàng Yến chiếm spotlight không kém với trang phục áo dài màu đỏ rực rỡ. Thần thái của Võ Hoàng Yến thật xứng danh chị đại làng mẫu. Nhan sắc của hai người đẹp Vbiz được nhận xét "một 9, một 10", bất phân thắng bại dù hơn kém nhau một con giáp về tuổi tác.

Hòa Minzy kịp có mặt tại show sau khi tham dự đám cưới Văn Hậu.

Đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình là MC Công Tố và Thanh Thanh Huyền.

Á hậu Khánh Linh nổi bật trong show diễn.

Điểm nhấn của Fashion Show là bộ sưu tập mang chủ đề chương trình Ký họa quê hương. Mỗi trang phục trong bộ sưu tập đều được lấy cảm hứng từ các địa danh, đặc sản mang đậm dấu ấn văn hóa. Trong đêm diễn, hơn 10.000 khán giả từ nhiều vùng miền trên khắp đất nước đã đổ về để thưởng lãm những màn trình diễn đặc sắc trên sân khấu được thiết kế độc đáo, lấy cảm hứng từ chính cổng đền Kiếp bạc và trang trí bằng cây rễ - loài cây mang dấu ấn vùng quê.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật