Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh xinh đẹp, rạng rỡ trong bộ ảnh mới

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Trước khi sinh con trai đầu lòng, Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh chụp ảnh kỷ niệm cùng ông xã Phan Tô Ny, khoe vòng hai lớn cuối thai kỳ.
Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh xinh đẹp, rạng rỡ trong bộ ảnh mới
Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh cho biết, bộ ảnh được chụp khi em bé TiNo trong bụng cô được 35 tuần tuổi.

Người đẹp chia sẻ, cô cảm thấy may mắn vì chồng luôn đồng hành từ những ngày đầu kết hôn, lúc mang thai cho đến khi sắm sửa đồ đạc đón con. Anh chủ động hỏi nhiều đồng nghiệp là mẹ bầu hoặc những người đã có con để học kinh nghiệm chăm vợ. Anh muốn nắm bắt tâm lý, hiểu rõ thể trạng vợ khi mang bầu.

Vợ chồng Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017 tạo nhiều dáng để ghi lại những khoảnh khắc kỷ niệm, trước khi đón thêm thành viên mới.

Ngân Anh nói, bộ ảnh được thực hiện đúng dịp kỷ niệm một năm cô và chồng về chung nhà. Cô thấy may mắn vì giờ này năm nay, cả hai vẫn bước tiếp trên hành trình hạnh phúc, không dừng bài học kiên nhẫn, sẻ chia và nhường nhịn.

Ngân Anh vui khi được nhiều người khen vẫn xinh đẹp, cuốn hút dù bầu lớn. Á hậu 4 Miss Intercontinental 2018 cho biết, chuyện cân nặng được cô lên kế hoạch cùng bác sĩ, kiểm soát theo khoa học. Cô tập trung sử dụng các loại rau xanh đậm và củ, các món trái cây như táo, kiwi, dâu, bơ, thanh long để bổ sung vitamin C và chất xơ vì mẹ bầu thường gặp nhiều vấn đề về tiêu hóa.

Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh sinh năm 1995, quê Tiền Giang. Cô đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017, là Á hậu 4 Hoa hậu Liên lục địa 2018. Người đẹp tốt nghiệp Thạc sĩ loại ưu ngành Quản trị Sự kiện quốc tế tại Đại học Salford, Anh. Cô hiện là Giám đốc chương trình Quản trị sự kiện - Kinh tế thể thao tại Đại học Hoa Sen, thỉnh thoảng làm MC truyền hình. Bên cạnh đó, cô làm quản lý dự án cho một công ty tư vấn tài chính và đầu tư đa ngành.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật