“Sát thủ” Haaland - ngôi sao xấu số

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Erling Haaland, cầu thủ cạnh tranh Quả bóng vàng với Messi, thế mà giờ đây lại một lần nữa phải ngồi nhà xem các đồng đội của mình ở Man. City dự Euro 2024 trong nhiều màu áo đội tuyển khác nhau.
“Sát thủ” Haaland - ngôi sao xấu số
Sát thủ Haaland không có duyên trong màu áo đội tuyển Na Uy, lại phải chờ đến World Cup 2026 hay Euro 2028. Ảnh: GETTY IMAGES

Erling Haaland, cầu thủ cạnh tranh Quả bóng vàng với Messi, thế mà giờ đây lại một lần nữa phải ngồi ở nhà xem các đồng đội của mình ở Man. City dự Euro 2024 trong nhiều màu áo đội tuyển khác nhau.

Có những tiền bối của Erling Haaland mang số phận tương tự, đó là George Best, cựu huyền thoại MU, hay gần nhất là Ryan Giggs, cũng là cầu thủ tiếng tăm của MU nhưng luôn phải ngồi ở nhà xem các giải lớn như Euro, World Cup…

Nghe tin “siêu sát thủ” Erling Haaland của Man. City không có cơ hội dự Euro 2024 diễn ra trên đất Đức, hẳn nhiều người sẽ tiếc bởi đã quá quen với chân sút này tung hoành ngang dọc trong màu áo CLB Man. City mà Euro tới lại không có anh.

Sáng 19-11, tin “sét đánh ngang tai” với Haaland và đồng đội ở đội tuyển Na Uy khi Israel không thể đánh bại Romania để qua đó giúp Na Uy tiếp cận cơ hội đi tiếp tại vòng play off. Ngược lại, Romania đã đánh bại Israel 2-1 đồng nghĩa với việc Na Uy chính thức nằm ngoài cuộc đua tìm suất đến Euro 2024.

Thật đen đủi cho Haaland với đội tuyển Na Uy. Một cầu thủ mà khoác áo CLB nào là đình đám ở đó. Ngay mùa đầu đến Man. City đã giúp đội hoàn thành cú ăn ba trong mùa giải khắc nghiệt thế mà chơi giải nào anh đoạt giải vua phá lưới giải đó, xô đổ nhiều kỷ lục. Vậy mà với đội nhà thì không có cơ hội tranh tài ở vòng chung kết.

Erling Haaland 23 tuổi, vẫn còn nhiều cơ hội nhưng phải chờ đến World Cup 2026, Euro 2028…

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật