Người Thầy Y Đức 3 chính thức đóng máy, vô tình để lộ cái kết buồn ở cuối phim?

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Người Thầy Y Đức 3 vừa khép lại hành trình hơn 6 tháng ghi hình với nhiều khoảnh khắc xúc động.
Người Thầy Y Đức 3 chính thức đóng máy, vô tình để lộ cái kết buồn ở cuối phim?
Ảnh minh họa.

Người Thầy Y Đức 3 là một trong những tựa phim truyền hình Hàn Quốc được yêu thích nhất thời gian gần đây. Sau chuỗi ngày sụt giảm rating, phim đã lấy lại phong độ với tỷ suất người xem trên toàn quốc đạt 13.8%. Sau 6 tháng ghi hình không ngừng nghỉ, phần 3 của series Người Thầy Y Đức đã chính thức đóng máy vào ngày 25/5 vừa qua.

Bộ ảnh đóng máy của Người Thầy Y Đức 3 vừa được ê-kíp làm phim chia sẻ lên trang cá nhân. Kèm theo đó, nhiều lời chúc tốt đẹp đã được gửi đến dàn diễn viên tuyệt vời trong mùa 3. Trong loạt ảnh đóng máy có nhiều khoảnh khắc gây xúc động mạnh, đáng chú ý nhất là cảnh ca phẫu thuật cuối cùng của đội ngũ y bác sĩ ở bệnh viện Doldam, hay cảnh các thành viên với đôi tay dính đầy chất lỏng màu đỏ, xếp thành vòng tròn cực đẹp mắt,...

Đặc biệt. Ahn Hyo Seop và Lee Sung Kyung cũng gây chú ý khi xuất hiện trong bộ ảnh. Cặp đôi mang đến trạng thái cực kỳ tốt, để lộ nhan sắc đỉnh cao trong các bức ảnh chụp cận mặt.

Như đã tiết lộ trong các cuộc phỏng vấn trước đây, Người Thầy Y Đức 3 là dự án rất quan trọng trong sự nghiệp của hai diễn viên trẻ. Trong khi Ahn Hyo Seop cảm nhận được sự gần gũi đến kỳ lạ khi đọc kịch bản, thì Lee Sung Kyung lại xem sự trở lại với mùa 3 là một nhiệm vụ tất yếu của mình.

Ahn Hyo Seop và Lee Sung Kyung chụp ảnh cùng ê-kíp.

Ngoài ra, trong bộ ảnh đóng máy cũng có một chi tiết gây chú ý, khi trên bánh kem sinh nhật lại ghi dòng chữ: “Tạm biệt Seo Woo Jin”, trong khi các nhân vật khác lại không được gọi tên. Tại phần bình luận trên các diễn đàn bàn luận phim, chi tiết này khiến netizen cảm thấy lo lắng cho số phận nhân vật của Ahn Hyo Seop. Liệu phim sẽ có cái kết buồn dành cho Woo Jin chăng?

Hình ảnh chiếc bánh kem in dòng chữ: “Tạm biệt Seo Woo Jin” gây nhiều sự chú ý.

Tuy nhiên, một số khán giả lại nghĩ dòng chữ trên bánh kem chỉ là sự trùng hợp và cho rằng Seo Woo Jin và Cha Eun Jae sẽ có cái kết đẹp, không làm phụ lòng người xem suốt 3 mùa vừa qua. Trên thực tế, phim vẫn còn lên sóng một thời gian nữa mới chính thức khép lại. Cho nên việc đưa ra kết luận về kết cục của dự án vào thời điểm này là còn quá sớm.

Người Thầy Y Đức 3 tiếp tục lên sóng trên đài trung ương SBS, Hàn Quốc vào tối thứ 6, thứ 7 hàng tuần.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật