“Biểu tượng gợi cảm” Y Phụng: Anh Lý Hùng không đẹp trai thì đâu dễ cua được tôi

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
“Tôi biết chút nữa bạn gái của anh Lý Hùng vào Facebook của tôi inbox chửi tôi nữa cho mà xem“, Y Phụng chia sẻ.
“Biểu tượng gợi cảm” Y Phụng: Anh Lý Hùng không đẹp trai thì đâu dễ cua được tôi
Ảnh minh họa

Mới đây trên trang cá nhân, "Biểu tượng gợi cảm" Y Phụng bất ngờ chia sẻ 2 bức ảnh được chụp cách đây nhiều năm. Theo diện mạo của Y Phụng trong ảnh, có thể xác định đây là thời điểm cô đang cực kỳ nổi tiếng và thường xuyên xuất hiện bên Lý Hùng .

Trong ảnh, nam tài tử Lý Hùng cùng người thợ trang điểm tỏ ra hết sức thân mật với "Biểu tượng gợi cảm". Ở bất cứ góc ảnh nào anh cũng vòng tay qua người Y Phụng một cách tình tứ, ngọt ngào.

Bức ảnh Y Phụng và Lý Hùng chụp cùng chuyên gia trang điểm.

Y Phụng cho hay chính cô cũng không biết những bức ảnh này được chụp khi nào: "Ngày trước em chụp hình quảng cáo nhiều quá đến nỗi mình không nhớ đã chụp lúc nào và hình ảnh của ai. Bất ngờ quá khi được nhìn lại những hình ảnh này".

Theo đó người chia sẻ hình ảnh này là chuyên viên trang điểm đã hỗ trợ Y Phụng nhiều năm khi cô còn hoạt động trong giới giải trí tại Việt Nam. Nhìn lại những hình ảnh cũ, "Biểu tượng gợi cảm" không quên tán thưởng vẻ đẹp của ngư‌ời tìn‌h cũ - Lý Hùng:

"Vì hình ảnh này Anh Lý Hùng đẹp trai quá nên Y Phụng chia sẻ lại tặng những fan của anh. Nói thật nếu anh Lý Hùng xấu thì tôi không có chia sẻ qua Facebook của mình đâu. Và nếu anh Lý Hùng không đẹp trai thì ngày xưa đâu có cua tôi dễ dàng".

Y Phụng thoải mái tán thưởng vẻ đẹp của ngư‌ời tìn‌h cũ.

Cô còn hài hước nói thêm: "Nói đến đây tôi biết chút nữa bạn gái của anh Lý Hùng vào Facebook của tôi inbox chửi tôi nữa cho mà xem".

Trên thực tế Lý Hùng và Y Phụng từng có mối tình đẹp khi cả hai đang ở trên đỉnh vinh quang. Y Phụng cũng chính là người đẹp duy nhất được nam tài tử họ Lý công khai chu‌yện tìn‌h cảm trước công chúng.

Thập niên 90, họ từng là cặp đôi "vàng" của làng giải trí.

Tuy nhiên tình cảm của cặp đôi chỉ kéo dài 4 năm rồi chia tay trong lặng lẽ. Sau này Y Phụng ra nước ngoài định cư và đang có cuộc sống hạnh phúc bên chồng và con gái. Trong khi đó Lý Hùng vẫn lẻ bóng tại Việt Nam.

Việc "biểu tượng gợi cảm thập niên 90" thoải mái chia sẻ lại hình ảnh và trêu đùa Lý Hùng cho thấy dù đã chia tay nhưng cả 2 vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật