Aespa đổ bộ LHP Cannes, nhan sắc gây thương nhớ: xứng danh nhóm nhạc nữ Kpop đầu tiên xuất hiện trên thảm đỏ!

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Aespa xuất hiện tại thảm đỏ LHP Cannes thứ 76, dự buổi công chiếu phim điện ảnh “La Passion De Dodin Bouffant” của đạo diễn Trần Anh Hùng với tư cách đại sứ thương hiệu Chopard.
Aespa đổ bộ LHP Cannes, nhan sắc gây thương nhớ: xứng danh nhóm nhạc nữ Kpop đầu tiên xuất hiện trên thảm đỏ!
Ảnh minh họa
ad@ contact us

Vào ngày 24/5, aespa và nhiều ngôi sao đã đổ bộ thảm đỏ công chiếu phim The Passion of Dodin Bouffant của đạo diễn Trần Anh Hùng, trong khuôn khổ liên hoan phim Cannes 2023.

Đặc biệt, từ nhóm nhạc luôn bị gắn mác là bản sao của “Black Pink” các thành viên aespa đã minh chứng cho năng lực thật sự khi vượt mặt đàn chị trở thành nhóm nhạc nữ Kpop đầu tiên xuất hiện trên thảm đỏ Cannes. 

Ngay lập tức, những hình ảnh đầu tiên của nhạc nhạc nữ Kpop đình đám đã gây bão mạng xã hội.

Mặc cho lần đầu dự Cannes, các thành viên đã đem đến những màu sắc đầy ấn tượng, “chặt đẹp” các mỹ nhân quốc tế với diện mạo vô cùng xinh đẹp và ấn tượng. 

Karina mang nét đẹp quý phái cổ điển của một nàng thơ quyền quý, Gisele hóa thân huyền bí như nữ thần Ai Cập, Winter mong manh tinh khôi yểu điệu và Ning Ning phá cách độc đáo đúng tinh thần “Evil maknae”.

Karina nhận bão lời khen với hóa thân thiên nga đen sắc sảo, lạnh lùng

Từ thành viên bị chê mờ nhạt, Giselle ngày càng thăng hạng nhan sắc và khí chất

Winter trong chiếc đầm trắng thanh lịch, đẹp không tì vết với bức ảnh chụp cận

Em út Ningning lưu dấu ấn thư dung, ngọt ngào

Hiện tại, những hình ảnh liên quan đến màn xuất hiện của aespa tại thành phố Cannes đang được chia sẻ rộng rãi trên khắp các trang mạng xã hội và thu về hàng triệu lượt tương tác. 

Nguồn Tin:
@ contact us
Video và Bài nổi bật